เขียนเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ 2024 9:31 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้นางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการ E-SPORTS WHAT? SCHOOL TOUR 2024 โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นายประสบโชค จันทรมงคล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคลเวอร์ โซลูชั่น จำกัด ผู้แทนสมาคมอีสปอร์ตแห่งประเทศไทย บรรยายในหัวข้อ แวดวง E-SPORTS ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567