ผลงานดีเด่น ระดับทอง สถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข

เขียนเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ 2024 9:32 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ผ่านเกณฑ์การประเมินเป็นสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข ประเภทผลงานดีเด่น ระดับทอง ปีการศึกษา 2566 ระดับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ภายใต้การดูแลของ ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี นางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน และนางสาวรัตนาภรณ์ ผ่อนจรุง ครูผู้รับผิดชอบโครงการ เมื่อวันที่ 31 มกราคม พ.ศ.2567