กิจกรรมปัจฉิมนิเทศ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2566

เขียนเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ 2024 9:34 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

งานระดับชั้นและครูที่ปรึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศแก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2566 เพื่อส่งเสริมความรักและผูกพันระหว่างครูและนักเรียน รวมทั้งสร้างความภาคภูมิใจในสถาบัน ในโอกาสสำเร็จการศึกษา ในการนี้ ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567