ขอแสงความยินดี

เขียนเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2024 14:51 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร ขอแสดงความยินดีแก่ นายกรวีย์ พรรัศมีพรหม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/9 แผนการเรียนภาษาญี่ปุ่นธุรกิจ ในโอกาสได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 พร้อมเงินรางวัล 600 บาท ในการแข่งขันความรู้ตัวอักษรคันจิ ภายใต้งาน NIHONSAI โครงการส่งเสริมวัฒนธรรมและสร้างความสัมพันธ์ ไทย-ญี่ปุ่น ครั้งที่ 22 ณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 ฝึกซ้อมโดย นายณัฐกิตติ์ เปรื่องวิทยากุล และ นางสาวมนฑิรา ธัญยบริบูรณ์กูล ครูผู้สอนวิชาภาษาญี่ปุ่น กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ