อบรมเชิงปฏิบัติการ “การประยุกต์ใช้ IOT ขั้นพื้นฐานเพื่อการเกษตร”

เขียนเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2024 14:54 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (เทคโนโลยี) นำนักเรียนแผนการเรียนเตรียมวิศวกรรมศาสตร์เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การประยุกต์ใช้ IOT ขั้นพื้นฐานเพื่อการเกษตร ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/5 แผนการเรียนเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ รุ่นที่ 3 เพื่อให้ได้เรียนรู้ให้เกิดทักษะและลงมือปฏิบัติจริง สามารถนำไปประยุกต์ใช้การศึกษาต่อในอนาคต โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยรัตน์ ตรีทรัพย์สุนทร จากคณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เมื่อวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 08.30-16.00 น. ณ ศูนย์พัฒนาสิ่งประดิษฐ์เพื่ออนาคตและความยั่งยืน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) เขตจตุจักร กรุงเทพฯ