ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ 2024 7:56 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร และคณะครู ขอแสดงความยินดีแก่นางสาวจรดภครพร เสนีย์วงษ์ ณ อยุธยา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/11 ในโอกาสที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการประกวดดนตรีไทย ประเภทเดี่ยวซอสามสาย ระดับชั้นมัธยมศึกษา ในการแข่งขันประกวดเดี่ยวเครื่องดนตรีไทยและการขับร้องระดับชาติ ปีพุทธศักราช 2567 เข้าร่วมการแข่งขันเมื่อวันที่ 28 มกราคม 2567 จัดโดยมหาวิทยาลัย การดนตรี บ้านสมเด็จเจ้าพระยา ควบคุมการฝึกซ้อมโดย นายคงกฤช บุณย์เพิ่ม นางสาวพัชรินทร์ แจ่มสอน นางสาววันฉัตร จันทร์โต ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ