ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ 2024 7:59 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร ขอแสดงความยินดีแก่ นายภูมิรพี วิสัย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ ในโอกาสได้รับโล่เชิดชูเกียรติ “คนดีศรีจังหวัด” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๖ จากคณะกรรมการส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติ กรมศาสนา กระทรวงวัฒนธรรม ณ ศาลากลางจังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๗