เขียนเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ 2024 8:00 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหารเข้าร่วมการประชุมตรวจเยี่ยมและติดตามสนามสอบ O-NET ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ รูปแบบ Online ผ่าน Zoom meeting โดยได้รับฟังนโยบายจาก พล.ต.อ.เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ โอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก ดร.กชพรรณ บุญงามสม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี เข้าร่วมการประชุมดังกล่าว ณ ห้องศูนย์การเรียนรู้ Library & Learning Space โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๗