โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้รับเครื่องหมายคุณภาพพิเศษแห่ง สพฐ. (OBEC Special) ระดับ 3 ดาว

เขียนเมื่อ 12 มีนาคม 2024 8:36 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี
ระดับ 3 ดาว
จากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
ประกอบด้วย
1 ด้านทัศนศิลป์
2 ด้านภาษา (ภาษาไทย)
3 ด้านทักษะและกระบวนการทางคณิตศาสตร์
4 ด้านการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม