“พี่ติวน้อง พิชิต A-LEVEL”

เขียนเมื่อ 12 มีนาคม 2024 8:37 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

“พี่ติวน้อง พิชิต A-LEVEL”
กิจกรรมการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่มหาวิทยาลัย

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ งานพัฒนาและใช้หลักสูตรสถานศึกษา ดำเนินการจัดกิจกรรม “พี่ติวน้อง พิชิต A-LEVEL” เพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่มหาวิทยาลัย (วิชาคณิตศาสตร์และวิชาภาษาอังกฤษ)เมื่อวันที่ 4 – 5 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี