ทัศนศึกษา ม.5

เขียนเมื่อ 12 มีนาคม 2024 8:39 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้งานระดับชั้นและครูที่ปรึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 นำนักเรียนไปทัศนศึกษา ณ สวนสนุกดรีมเวิลด์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เพื่อแสวงหาความรู้และเสริมสร้างประสบการณ์นอกห้องเรียน เมื่อวันที่ 2 มีนาคม พ.ศ.2567