เขียนเมื่อ 12 มีนาคม 2024 8:40 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้คณะครูกลุ่มงานแนะแนว นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายเข้าร่วม กิจกรรม “MRTA Challenge เฟ้นหาครีเอเตอร์หน้าใหม่ By นิเทศ DPU“ ซึ่งเป็นกิจกรรมประกวดผลิตคลิปวิดีโอ ภายใต้โจทย์ “รถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง ถูกใจวัย GenZ” ชิงรางวัลมูลค่ารวม 30,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมศักยภาพของนักเรียนในการผลิตสื่อ ในรูปแบบการจัดกิจกรรม Workshop ขั้นตอนการผลิตสื่อ และรับโจทย์ พร้อมรับทราบกติกาการประกวด ณ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
เมื่อวันที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2567