ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 22 มีนาคม 2024 14:44 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ขอแสดงความยินดีแก่ นางสาวชนิสราพร พรมโคตร ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ในโอกาสได้รับรางวัล “คุรุชนคนคุณธรรม” ประเภทครูและบุคลากรทางการศึกษา โครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ประจำปีการศึกษา 2565 ประจำเขตตรวจราชการที่ 1