การประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย ครั้งที่ 4

เขียนเมื่อ 22 มีนาคม 2024 14:46 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย ครั้งที่ 4 จำนวน 3 ราย ได้แก่
1.นางสาวประภาพรรณ สัมฤทธิ์ผ่อง กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
2.นายนพเดช อยู่ศรีนวล กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
3.นายธเนศร์ สวัสดิ์วนากุล กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
โดยมีว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน นายคู่บุญ ศกุนตนาค เป็นผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก และหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้เป็นคณะกรรมการภายในสถานศึกษา ณ ห้องศูนย์ส่งเสริมทักษะการเรียนรู้(Library and Learning Space Center) เมื่อวันที่ 20 มีนาคม พ.ศ.2567