การประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนปฏิบัติการ ปีการศึกษา 2567

เขียนเมื่อ 22 มีนาคม 2024 14:47 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
งานนโยบายและแผน กลุ่มบริหารงบประมาณและแผน ดำเนินการจัดประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนปฏิบัติการ ปีการศึกษา 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอการจัดสรรงบประมาณจัดทำกิจกรรม/โครงการที่หลากหลายมุ่งเน้นพัฒนาผู้เรียนอย่างเต็มศักยภาพสู่การเป็นพลโลก สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ พันธกิจ เป้าประสงค์ และกลยุทธ์ของโรงเรียนโอกาสนี้ ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมฝ่ายบริหาร ให้ข้อเสนอแนะในการจัดทำแผนปฏิบัติการ ปีการศึกษา 2567 ให้มีประสิทธิภาพต่อไป ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2567