รายงานผลการใช้สื่อประสม วิชาคณิตศาสตร์พื้นฐาน เรื่องระบบสมการเชิงเส้น สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โดย นางสาวสุพรรณี บุญทรัพย์

เขียนเมื่อ 22 มีนาคม 2016 16:56 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โดย  นางสาวสุพรรณี  บุญทรัพย์ ตำแหน่งครู วิทยาฐานะชำนาญการ กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี

ดาวน์โหลด : บทคัดย่อ.pdf (ขนาด 280KB)